Big 1 Thai duong
  • Thuốc Nở Ngực Big 1 Thái Dương có tốt không?

  • Sau một thời gian cho ra mắt sản phẩm chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự đóng góp cũng như phản ánh từ khách hàng về thuốc nở ngực Big 1 Thái dương có tốt không? Sau đây là tập hợp những câu hỏi và lời giải đáp của các chuyên gia.

 
  1. Hỏi: Tôi năm nay 27t, vừa mới sinh con được 5 tháng. Sau khi sinh, vòng 1 của tôi có dấu hiệu xuống cấp, ko được săn chắc... Liệu với tình trạng như của tôi bây giờ, tôi có thể uống Big 1 Thái dương không? Có ảnh hưởng tới việc cho con bú ko?

Đáp: Những thành phần trong Big 1 không có tác dụng có hại với trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, mối quan tâm duy nhất là nguy cơ làm giảm nguồn sữa mẹ. Vì vậy, Quý khách vui lòng sử dụng khi ngừng cho con bú.

  1. Hỏi: Vui lòng cho tôi hỏi cách uống mỗi gói như thế nào? Có pha nước hay không? Xin cám ơn.

Đáp: Sản phẩm viên uống Big 1 Thái Dương là viên hoàn cứng, bạn uống bình thường, không cần phải pha nước bạn nhé

  1. Hỏi: xin hỏi đã có ai sử dụng sản phẩm thuốc nở ngực này chưa ạ. Xin cho địa chỉ để tham khảo ý kiến. Nghe trên các báo nói uống những loại thuốc này dễ gây ung thư lắm. Muốn dùng thử nhưng mà chưa biết thực hư thế nào.

Đáp: Theo nghiên cứu, các thành phần của viên uống Big 1 bao gồm thảo dược Pueraria mirifica và Panax notoginseng, có độ an toàn rất cao, hiện sản phẩm được giới thiệu rộng rãi trên toàn quốc nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Bạn có thể mua trực tiếp tại 496 Nguyễn Chí Thanh, quận 11( nếu bạn đang ở TpHCM), nếu ở tỉnh khác bạn có thể vào website sau để đặt mua online : http://tragiamcan.vn

  1. Thuốc nở ngực Big 1 Thái Dương giá bao nhiêu?

Đáp: Hiện chúng tôi đang bán tại nhà thuốc Việt giá 982.000

  1. Hỏi: Cho tôi hỏi với 1 gói uống 1 lần hay chia ra nhiều lần trong ngày ?

Đáp: Viên uống Big 1 bạn có thể uống 1 lần, vào 1 giờ cố định, thường là vào buổi sáng bạn nhé!

  1. Mình năm nay 20 tuổi..có sử dụng được sản phẩm không? Do ngực mình không được phát triển cho lắm..mình khá tự ti và vòng ngực của mình..nên uống sản phẩm trong bao lâu sẽ có kết quả? Xin cám ơn.

Đáp: Sản phẩm Big1 18 tuổi trở lên là có thể dùng được rồi bạn à! Thường thì dùng trong tháng đầu tiên đã có kết quả tuy nhiên để đạt hiệu quả cao nhất mọi người thường dùng trong 3 tháng.

  1. Hỏi: năm nay mình 24 tuổi rồi mà vòng 1 mới chỉ kiêm tốn ở 77 - 78 cm thôi, vậy cho hỏi 1 hộp Big1 mình sử dụng liên tục trong vòng bao lâu thì hiệu quả vì mình hiện tại là sinh viên cho nên phải cân nhắc kinh phí dùng.

Đáp: Nhiều bạn trẻ do chế độ dinh dưỡng kém hoặc nội tiết tố phát triển không đầy đủ làm vòng 1 khiêm tốn. 
Bạn nên dùng sản phẩm Big 1, mỗi ngày uống 1 gói, thường là vào buổi sáng. Uống đều trong 3 tháng liên tục, bạn lưu ý không dùng trong những ngày chu kì phụ nữ. Sau khoảng 7-10 ngày, bạn có thể cảm nhận thấy sự thay đổi về vòng 1 của mình rồi bạn nhé!

Đây là những thắc mắc được nhiều người quan tâm nhất, chúng tôi mong nhận thêm được nhiều câu hỏi và ý kiến đóng góp của quý khách để có thể phục vụ tốt nhất. Mọi câu hỏi thắc mắc các bạn có thể gọi số điện thoại nóng: 0977.037.676  để nhận được những lời khuyên tốt nhất hoặc gửi phản hồi về hộp thư: lienhe@tragiamcan.vn
 
Tragiamcan.vn - Kênh chuyên bán thuốc giảm cân và trà giảm cân của Hệ thống Nhà Thuốc Việt
Nhà thuốc Việt Số 3: 65 Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao, Q.1, TP. HCM
Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Q.11, TP. HCM
Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Q. Gò Vấp, TP. HCM
ĐT: 028. 3956 1247 - 097.703.7676, Email: lienhe@tragiamcan.vn
 
Trang Google + : Dược sĩ Hồng Vân