Dao hong don
  • Đào hồng đơn có hiệu quả không?

  • Đối với chị em Phụ nữ thì kích thước vòng 1 rất được lưu tâm, nhưng không phải ai cũng có vòng 1 một như ý, Thuốc nở ngực Đào hồng đơn sẽ giúp cho các bạn có vòng ngực nở nang, săn chắc hơn. 

Đào hồng đơn là sản phẩm do PGS.TS Nguyễn Thượng Dong (nguyên viện trưởng viện Dược liệu trung ương) và công ty Dược Phẩm Quốc Gia nghiên cứu và phát triển. Với thành phần chính được lấy từ dược thảo thiên nhiên: phytoestrogen, Soy isoflavone, Saw palmetto, Angelica Sinensis, Collagen … Đào hồng đơn có tác dụng làm săn chắc và nảy nở vòng một rất hiệu quả, ngoài ra thuốc còn tăng cường sức khỏe cũng như ảnh hưởng tích cực đến vẻ đẹp của làn da: làm sáng da, giảm sạm nám , giảm rụng tóc và giảm loãng xương, khô âm đạo, bốc hỏa, toát mồ hôi, lo lắng hồi hộp, mất ngủ, đánh trống ngực, béo phì, loãng xương….

Dùng Đào hồng đơn có hiệu quả không? Thuốc do viện Dược liệu trung ương sản xuất với tiêu chuẩn TCCS, giấy phép lưu hành số 3904/2012/YT-CNTC nên bạn có thể tin tưởng về chất lượng của sản phẩm. Còn về hiệu quả của Đào hồng đơn thì chúng ta hãy yên tâm vì thành phần chính của DHD là từ cây P.mirifica (cây chỉ mọc ở Thái Lan), trong P, mirifica có có hoạt tính phytoestrogen mạnh hơn 3000 lần so với hoạt tính phytoestrogen từ tinh chất đậu nành. Các hoạt chất phytoestrogen này là thành phần quan trọng có tác dụng kích thích làm tăng kích thước, săn chắc, đầy đặn vòng ngực. Theo kết quả thử nghiệm trên quy mô lớn tại Thái Lan : có tới 90% phụ nữ đã tăng từ 1,27 đến 2,54cm sau 2 tháng, 10% còn lại tuy không có sự tiến triển về kích thước vòng một nhưng vòng một săn chắc hơn…

 

Get the Flash Player to see this player.

Xem giới thiệu Đào Hồng Đơn trên VT

Đào hồng đơn thích hợp cho phụ nữ trong độ tuổi từ 30 trở lên, nhất là các phụ nữ có ngực chảy sệ do cho con bú, do lão hóa, tiền và sau mãn kinh ….Khách hàng có thể mua sản phẩm này tại tại Nhà Thuốc Việt địa chỉ: 596 Nguyễn Chí Thanh, F.7, Q.11 Hoặc đặt mua hàng trực tuyến tại http://tragiamcan.vn/tin-tuc/dao-hong-don.html Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ số điện thoại nóng 0977.037.676.

 
Tragiamcan.vn - Kênh chuyên bán thuốc giảm cân và trà giảm cân của Hệ thống Nhà Thuốc Việt
Nhà thuốc Việt Số 3: 65 Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao, Q.1, TP. HCM
Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Q.11, TP. HCM
Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Q. Gò Vấp, TP. HCM
ĐT: 028. 3956 1247 - 097.703.7676, Email: lienhe@tragiamcan.vn
 
Trang Google + : Dược sĩ Hồng Vân