Co nen dung thuoc giam can
  • Có nên dùng thuốc giảm cân

  • Béo phì là nguyên nhân của những bệnh lý nguy hiểm…Có nhiều phương pháp giúp giảm cân, trong đó có cách dùng thuốc hỗ trợ. Vậy thuốc giảm cân là gì và Có nên dùng thuốc giảm cân không?

 Trước tiên chúng ta phải hiểu thế nào là béo phì, sau đó mới đến giảm cân , cuối cùng mới là có nên dùng thuốc giảm cân ?

Chúng ta kiểm tra xem mình có dư cân hay không dựa trên chỉ số BMI    

- Lấy cân nặng : (chiều cao)², nếu chỉ số này 30 trở lên là bạn đang có vấn đề về cân nặng. Từ 27 trở lên bạn có nguy cơ : tiểu đượng tuyp 2, huyết áp, cholesterol cao….

Nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng dư cân là do ít vận động, bất ổn tâm lý, không cân bằng dưỡng chất (dư năng lượng , thiếu dinh dưỡng), nói chung chủ yếu là chính chúng ta tạo nên. Khi cân nặng vượt mức cho phép bạn nên nghiêm túc xem lại những thói quen thường nhật của mình, giảm cân cũng có nghĩa là thay thế những thói quen cũ bằng những thói quen mới có lợi cho sức khỏe.

Tốt nhất là bạn nên tìm đến sự tham vấn của các bác sĩ, dược sĩ, chuyên gia dinh dưỡng, nhà tư vấn…. để chuẩn bị cho mình một kế hoạch tốt nhất cho việc giảm cân.

Vậy có nên dùng thuốc giảm cân? Song song với việc thay đổi các thói quen, tăng cường vận động, thay đổi thực đơn giàu dinh dưỡng và ít năng lượng…bạn có thể sử dụng thêm thuốc giảm cân để hỗ trợ thêm. Tác dụng của hầu hết các loại thuốc giảm cân đều hướng đến tác dụng đốt cháy năng lượng, giảm sự thèm ăn, giảm khả năng hấp thụ năng lượng…và cung cấp những dinh dưỡng cần thiết để tăng cường sức khỏe, ổn định tinh thần cho bệnh nhân đang trong giai đoạn kiêm khem này.

Có hai loại thuốc giảm cân: thuốc dùng trong thời gian ngắn (Mazindol, Diethylpropion, Phentermine, Benzphetamine, Phendimetrazine...) và loại dùng được trong thời gian dài ( Best slim, Eva Nice, pro slimming, Perfect slim…) nên sử dụng loại nào để không ảnh hưởng đến sức khỏe ? Bạn có thể đến nhà thuốc Việt, một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất và là nơi cung cấp những loại thuốc giảm cân an toàn cho sức khỏe. Hãy vào trang Tragiamcan.vn để có những thông tin cần thiết về nhà thuốc cũng như các sản phẩm giảm cân tốt nhất.

Hãy luôn quan tâm đến sức khỏe của mình bạn nhé!

 Mẹo giảm cân cho bạn
Ngoài  giảm cân bằng thực đơn giảm cân trên bạn nên kết hợp với thuốc giảm cân hiệu quả đã và đang được khách hàng tin dùng và sử dụng trong việc giảm cân, giảm lượng mỡ thừa trên cơ thể được bán tại nhà thuốc Việt số 1, địa chỉ: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ) như  là sự lựa chon tốt nhất cho việc giảm cân của bạn, được chiết xuất từ nhiều loại thảo dược thiên nhiên tinh khiết, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng mà không gây tác dụng phụ,  có thể tăng tốc độ trao đổi chất và tăng năng lượng và giúp cơ thể đốt cháy chất béo.
Hotline : 0983 883 456 – ĐT: 08 39561247 để được các dược sĩ tư vấn và sử dụng thuốc giảm cân an toàn, hiệu quả và phù hợp với thể trạng của bạn. Tránh trường hợp mua hàng giả, háng nhái gây ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình giảm cân của bạn
 
Tragiamcan.vn - Kênh chuyên bán thuốc giảm cân và trà giảm cân của Hệ thống Nhà Thuốc Việt
Nhà thuốc Việt Số 3: 65 Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao, Q.1, TP. HCM
Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Q.11, TP. HCM
Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Q. Gò Vấp, TP. HCM
ĐT: 028. 3956 1247 - 097.703.7676, Email: lienhe@tragiamcan.vn
 
Trang Google + : Dược sĩ Hồng Vân