• Giới Thiệu

Tragiamcan.vn là chuyên trang bán lẻ trực tuyến các sản phẩm giảm cân của Nhà thuốc Việt, một trong những đơn vị bán lẻ dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Với gần 8 năm kinh nghiệm trong lãnh vực bán lẻ dược phẩm, đặc biệt là các dòng sản phẩm hỗ trợ giảm cân và làm đẹp, nhà thuốc Việt tự tin có thể cung cấp cho thị trường những sản phẩm hỗ trợ giảm cân một cách an toàn và hiệu quả.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và đảm bảo sức khỏe cho khách hàng, tragiamcan.vn  cam kết chỉ bán các mặt hàng có nguồn gốc rõ ràng, đã được đăng ký chất lượng tại nước sản xuất và đã được đăng ký lưu hành tại Việt Nam.

Thông qua kênh bán lẻ trực tuyến này, nhà thuốc Việt hi vọng có thể giới thiệu và cung cấp các sản phẩm của mình đến đông đảo khách hàng hơn, góp phần giảm thiểu tính trạng béo phì và thừa cân đang gia tăng một cách nhanh chóng tại nước ta.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về giảm cân hoặc có nhu cầu mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với dược sĩ của chúng tôi qua số ĐT: 0977037676 hoặc đến trực tiếp nhà thuốc tại địa chỉ 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM (đối diện cổng chính bệnh viện Chợ Rẫy). Địa chỉ 2: 137 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM. Địa chỉ 3: 60 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM. Địa chỉ 4: 145 Tôn Đản, phường 14, Quận 4, TP. HCM.để được tư vấn.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trân trọng

Ban quản trị website

Thuốc giảm cân | Nhau thai cừuTrà giảm cân | Cà phê giảm cân 
 
Tragiamcan.vn - Kênh chuyên bán thuốc giảm cân và trà giảm cân của Hệ thống Nhà Thuốc Việt
 
Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Q.11, TP. HCM
 Nhà thuốc Việt số 2: 137 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Nhà thuốc Việt Số 3: 60 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Nhà thuốc Hồng Nhung: 145 Tôn Đản, Phường 14, Quận 4, TP. HCM
ĐT: 028. 3956 1247 - 097.703.7676, Email: lienhe@tragiamcan.vn
 
Trang Google + : Dược sĩ Hồng Vân